Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trước những ứng dụng rộng rãi và rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời của sản phẩm đã khiến người sử dụng tìm đến sản phẩm này nhiều hơn những sản phẩm nâng hạ khác. Điều đó cũng đồng nghĩa có rất nhiều thương hiệu pa lăng xích ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng rất lớn từ thị trường. Và hiển nhiên, trong rất nhiều các thương hiệu đó sẽ có những thương hiệu chất lượng cao, chất lượng trung bình hay chất lượng thấp. Vì vậy bài viết này sẽ là cái nhìn tổng quan về các thương hiệu pa lăng xích hiện nay để Quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

1. Pa lăng xích kéo tay Daesan.

Thương hiệu đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là các sản phẩm pa lăng xích hiệu Daesan xuất xứ Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện khá lâu tại Việt Nam trong vài năm gần đây vì vậy người sử dụng cũng khá tin tưởng khi lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên nói về chất lượng thì đây là sản phẩm giữ vị trí số 1 trong các loại pa lăng xích tại Việt Nam hiện nay và cùng với đó là giá thành sản phẩm cũng cao nhất. Vì vậy những khách hàng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì đây chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

 

 

Ảnh 1 : Pa lăng xích kéo tay Daesan 3 tấn

2. Pa lăng xích kéo tay Vital- Nitto – Kawasaki . 

Đây là 3 thương hiệu pa lăng xích được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam nhất. Trong đó sản phẩm pa lăng xích Nitto là sản phẩm có xuất xứ tại Nhật Bản là sự lựa chọn số 1 với phần lớn khách hàng hiện nay. Còn 2 thương hiệu VitalKawasaki là 2 thương hiệu được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Đây là 2 dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản vì vậy chất lượng cũng không thua kém các sản phẩm pa lăng Nitto. Tuy nhiên bị “dính dáng” đến Trung Quốc nên cũng chưa được nhiều khách hàng tin dùng, nhưng với đánh giá của chúng tôi cả 3 sản phẩm này chất lượng đều ngang nhau vì vậy khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 thương hiệu trên.

 

Ảnh 2 : Các sản phẩm pa lăng xích đến từ Nhật bản

3. Pa lăng xích kéo tay SEP

Đây là một dòng Palang cũng được sản xuất tại Trung Quốc và mới được đưa vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, vì là dòng sản phẩm mới nên chắc chắn sẽ không thể tránh được các hạn chế về công nghệ kỹ thuật cũng như chất lượng chưa được người dùng thực sự kiểm chứng và đánh giá, cho nên việc nhiều người vẫn còn rất e dè khi sử dụng sản phẩm này là điều khó tránh khỏi. Và để không thể “đánh liều” với ví tiền của mình, rất nhiều khách hàng đã chọn những nhãn hiệu đã có tuổi trong ngành công nghiệp nâng hạ như Vital, Nitto, Kawa, Daesan… đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vậy nên, có thể với cùng một trọng lượng nâng hạ nào đó mà người ta có thể mua Palang xích Trung Quốc thay vì Palang SEP đơn giản vì giá thành Palang Trung Quốc rẻ hơn mà chất lượng có khi cũng ngang bằng Palang SEP.

4. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc. 

Về các mặt hàng của Trung Quốc nói chúng và các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nói riêng thường ít được khách hàng quan tâm , đặc biệt là trong công việc nâng hạ các vật nặng lên cao vì vậy cần phải đảm bảo tuyệt đối độ an toàn cho chính người trực tiếp vân hành hoặc các hàng hóa được nâng hạ. Tuy nhiên vì giá sản phẩm tương đối “mềm” nên khách hàng thường lựa chọn để nâng hạ những kiện hàng hóa không quá nặng.

Ảnh 3: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc. 

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về các thương hiệu pa lăng xích kéo tay phổ biến trên thị trường hiện nay.

Để mua được những sản phẩm pa lăng xích kéo tay hay các sản phẩm máy xây dựng chính hãng , chất lượng nhất Quý khách hãy đến với Thăng Long JSC để đảm bảo mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn

(Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn) Máy mài sàn bê tông hay còn có tên gọi khác là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông (sàn bê tông), sàn xi măng. Vậy cấu tạo và ứng dụng..

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Hiện nay van tay gạt thủy lực được sử dụng rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, nó hiện diện ở hầu khắp mọi hoạt động xung quanh ta. Đây là thiết bị quan trọng trong các hệ thống xe cẩu, xe kéo, xe đẩy, xe nâng dùng trong xây dựng, vận chuyển hàng..

Top 10 máy đầm dùi được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong danh sách các sản phẩm máy đầm dùi mà Thăng Long JSC đã cung cấp cho quý khách hàng thì chúng tôi đã tổng hợp được các sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay.   Nội dung chính Máy đầm dùi là gì Cấu tạo và phân lọai của đầm..

One thought on “Đánh giá tổng quan các thương hiệu pa lăng xích kéo tay

  1. Pingback: Hệ lụy khôn lường khi sử dụng palang kém chất lượng » Máy Xây Dựng Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *