Đối với các khách hàng có nhu cầu cần sử dụng palang, lựa chọn palang điện cũ hay mới thì quan trọng nhất là pa lăng phù hợp nhu cầu, dùng tốt, an toàn, độ bền lớn. Sau đây là những lưu ý khi khách hàng mua palang cũ.

Ưu điểm khi lựa chọn pa lăng cũ

Giá Pa lăng điện cũ chỉ từ 1/3 cho tới 1/2 so với các loại palang điện, chính hãng trên thị trường hiện nay. Do Pa lăng thuộc các ngành công nghiệp truyền thống nên ít có cải tiền về tính năng hay mẫu mã, quý khách không mua lỗi mốt như các sản phẩm khác.

Phụ kiện palang cũ thường được tặng miễn phí khi khách hàng mua.

Nhược điểm khi mua palang cũ

Sau nhiều năm vận hành rất có thể palang chịu nhiều sự cố như qua tải hỏng hóc ảnh hưởng sự hoạt động của pa lăng.

Pa lăng cũ sẽ không vó mẫu mã đẹp như các sản phẩm mới. Nếu nhà máy mới xây dựng thì không nên dùng pa lăng cũ vì sẽ giảm sự uy tín của nhà máy. Rất may là pa lăng cũ có thể sơn sửa lại dễ dàng nên quý khách có thể cân nhắc mua.

Chính vì pa lăng cũ và tư tưởng chủ quan và không giữ gìn kỹ pa lăng cũ khi hoạt động, nếu tải quá cho phép của tời điện, palang có thể chập điện, rơi tải, cháy nổ.

Nguồn gốc xuất xứ palang cũ

Palang nhật bãi, hàng châu âu cũ

Loại palang này thường là do gần hết niên hạn sử dụng cho thiết bị nên các nước phát triển loại bỏ. Ví dụ thời gian hoạt động 10000 giờ thì 8000 giờ họ sẽ bán palang cho các đầu mối giá rẻ và mang về các nước nghèo.

Mua loại palang bãi sau một thời gian đầu sử dụng thì toàn bộ linh kiện và vật liệu trong palang sẽ cùng lão hoá và hay hỏng hóc. Việc sửa chữa cho palang ngoại khá tốn kém.

Không nên mua palang cũ qua các chợ rao vặt mà không đến tận nơi để test palang.

Palang chính hãng đã qua sử dụng

Pa lăng cũ chính hãng có tuổi thọ và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng rõ ràng nên quý khách dễ trả giá hơn. Ngoài ra, việc thay thế linh kiện pa lăng chính hãng cũ dễ dàng vì các đại lý luôn hỗ trợ khá nhiệt tính.

Chọn thương hiệu palang cũ có đại lý tại Việt Nam

Nếu chọn các hãng pa lăng cáp điện bãi mà không có đại lý tại Việt Nam. Khi palang bị hỏng những linh kiện không thể thay thế như bảng mạch, đi ốt … palang cũ của bạn có thể phải bán sắt vụn.

Nếu chọn các loại palang cũ phổ biến, các công ty sửa chữa, thợ sửa có sẵn đồ cũ và đồ mới thay thế giá rẻ.

Chọn mua pa lăng tùy ngành hàng mà palang nâng hạ. Quý khách nên chọn palang hoạt động trong môi trường khô ráo, sạch sẽ. Các loại palang hoạt động ngoài trời, palang nâng hạ trong môi trường xi măng, luyện kim, cán giấy thì không nên mua.

Thử tải palang khi mua

Nếu mua pa lăng mà gặp chủ cũ đang sử dụng, quý khách nên thử full tải hoặc hơn 10% tải để đánh giá hiệu suất palang cũ.

Khi thử tải Pa lăng, quý khách cũng nên kiểm tra độ nhạy của điều khiển Pa lăng. Đặc biệt là các điều khiển từ xa, quý khách nên đi xa khoảng 100m để kiểm tra tầm xa của tín hiệu.

Ngoài ra, khi thử full tải, khi hạ tải nặng quý khách chú ý tốc độ hãm để đánh giá bộ hãm phanh pa lăng.

Trên đây là chia sẻ về pa lăng cũ và cách chon pa lăng cũ cho quý khách hàng tham khảo, nếu có nhu cầu về pa lăng, cầu trục, cổng trục, quý khách có thể liên hệ tổng kho cầu trục HNC: https://tongkhocautruc.com/

 

Địa chỉ bán dây đầm dùi uy tín

Trong quá trình thi công các hạng mục bê tông, đặc biệt là các hạng mục đòi hỏi cần phải sử dụng sản phẩm máy đầm dùi bê tông thì các hỏng hóc, sự cố có thể gặp phải của đầm dùi là việc hỏng dây đầm dùi.   Lý do dây đầm dùi có..

Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là một trong số các sản phẩm đa năng, giúp hỗ trợ người công nhân đắc lực trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện giờ, máy mài sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu suất làm việc, cũng như hiệu quả kinh tế..

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

Cách chọn và tính công suất mua máy phát điện phù hợp   Bạn nên lựa chọn sản phẩm thích hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Trước khi mua máy phát điện, nên tính trước..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *