Đại đa số các sản phẩm đầm máy đầm dùi sau một thời gian dài sử dụng, bộ phận có tỷ lệ hư hại và xuống cấp nhanh nhất chắc chắn đó là dây đầm dùi, một vài người đó lựa chọn giải pháp mua một chiếc đầm dùi mới trong khi đa số người khác lại chọn phương pháp thay dây dùi, vậy tại sao đa số mọi người lại chọn thay dây đầm dùi chứ không phải là mua một chiếc máy đầm dùi mới, hãy tham khảo bài dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Trước hết, đầm dùi bê tông có rất nhiều kích thước và chủng loại:máy đầm dùi chạy điện, chạy xăng,… theo thương hiệu: đầm dùi JinLong, Chiết Giang, … tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nên chọn dùng sản phẩm nào.

Việc mua dây đầm dùi thay cho việc mua một chiếc đầm dùi mới là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt bởi đơn giản giá thành của dây đầm dùi rẻ hơn nhiều so với một chiếc đầm dùi mới 100%. Dưới đây là một vài mẫu đầm dùi được sử dụng nhiều.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm dây đầm dùi đang được bày bán rất nhiểu tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ để mua hàng chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thì đó là điều không hề đơn giản và Thăng Long JSC tự hào là một nhà cung cấp có đầy đủ các tiêu chí chất lượng, dịch vụ đem lại niềm tin cho khách hàng trong từng sản phẩm, với chính sách thanh toán đa dạng, từ chuyển khoản, ủy nhiệm chi, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt,… vô cùng thuận tiện cho khách hàng, chính sách vận chuyển miễn phí nội thành hà nội (bán kính 10KM) và chuyển phát nhanh trên Toàn Quốc. Thăng Long JSC xứng đáng là một địa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi mua các sản phẩm về máy công nghiệp, máy xây dựng.

Sự khác nhau giữa máy đầm rung và máy đầm bàn

Trong thị trường máy công nghiệp, máy xây dựng hiện nay có 2 sản phẩm dùng trong thi công đó là đầm rung và đầm bàn, vì có cùng nguyên lý hoạt động dựa trên sự rung lắc nên không ít người đã nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm này, bài viết này Thăng Long..

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị nâng hạ đúng cách

Thiết bị nâng hạ là những máy móc, thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bất cứ công việc nặng nhọc nâng hạ hàng hóa nào nếu được những loại máy móc này hỗ trợ công việc sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng , đạt hiệu quả cao và..

Làm sao để sử dụng đầm dùi bê tông đúng kỹ thuật

Làm sao để sử dụng đầm dùi bê tông đúng kỹ thuật

Máy đầm dùi bê tông (hay còn gọi tắt là đầm dùi bê tông) là một loại đầm được sử dụng để đầm bê tông rất phổ biến trong xây dựng ngày nay bởi hầu hết các công trình đều sử dụng bê tông để tạo nên các chi tiết của công trình như cột nhà, sàn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *