Đại đa số các sản phẩm đầm máy đầm dùi sau một thời gian dài sử dụng, bộ phận có tỷ lệ hư hại và xuống cấp nhanh nhất chắc chắn đó là dây đầm dùi, một vài người đó lựa chọn giải pháp mua một chiếc đầm dùi mới trong khi đa số người khác lại chọn phương pháp thay dây dùi, vậy tại sao đa số mọi người lại chọn thay dây đầm dùi chứ không phải là mua một chiếc máy đầm dùi mới, hãy tham khảo bài dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Trước hết, đầm dùi bê tông có rất nhiều kích thước và chủng loại:máy đầm dùi chạy điện, chạy xăng,… theo thương hiệu: đầm dùi JinLong, Chiết Giang, … tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nên chọn dùng sản phẩm nào.

Việc mua dây đầm dùi thay cho việc mua một chiếc đầm dùi mới là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt bởi đơn giản giá thành của dây đầm dùi rẻ hơn nhiều so với một chiếc đầm dùi mới 100%. Dưới đây là một vài mẫu đầm dùi được sử dụng nhiều.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm dây đầm dùi đang được bày bán rất nhiểu tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ để mua hàng chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thì đó là điều không hề đơn giản và Thăng Long JSC tự hào là một nhà cung cấp có đầy đủ các tiêu chí chất lượng, dịch vụ đem lại niềm tin cho khách hàng trong từng sản phẩm, với chính sách thanh toán đa dạng, từ chuyển khoản, ủy nhiệm chi, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt,… vô cùng thuận tiện cho khách hàng, chính sách vận chuyển miễn phí nội thành hà nội (bán kính 10KM) và chuyển phát nhanh trên Toàn Quốc. Thăng Long JSC xứng đáng là một địa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi mua các sản phẩm về máy công nghiệp, máy xây dựng.

19 quy tắc vàng khi sử dụng palăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn từ 1 – 20 tấn. Vì vậy khi sử dụng cần chú ý đến 19 quy tắc sau để đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả làm việc.   1. ĐỌC các hướng dẫn và tiêu..

6 Lưu ý khi lựa chọn pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

6 Lưu ý khi lựa chọn pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

Pa lăng là vật dụng được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực sản xuất, thi công công xưởng. Pa lăng có chức năng chính là để kéo và nâng hạ các vật lên cao. Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại: là pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện, tùy..

5 “nguyên tắc vàng” khi sử dụng palang cáp điện

5 “nguyên tắc vàng” khi sử dụng palang cáp điện

Palang cáp điện hay có tên khác là tời cáp điện là loại thiết bị có chức năng nâng hạ các vật có trọng lượng theo phương kéo yêu cầu, với tải trọng nâng lớn, trọng lượng tối đa có thể lên tới 30 tấn. Pa lăng cáp điện được ứng dụng phổ biến tại..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *