Máy đầm bàn hiện nay là một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, máy đầm bàn cũng ngày càng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước, nổi bật nhất là các thương hiệu mikasa,tacom, conmec,… vậy việc sử dụng máy đầm bàn sao cho hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc này.

Hình ảnh minh họa máy đầm bàn

Trước hết, máy đầm bàn có nguyên lý hoạt động nhận năng lượng từ động cơ, có thể là động cơ chạy xăng hoặc động cơ chạy điện sinh ra lực, làm rung bộ phận mặt đầm qua đó làm cho bề mặt thi công được nén chặt hơn, phẳng hơn.

Tùy theo độ dầy mỏng của bề mặt công trình mà người công nhân có thể đầm lâu hoặc nhanh hơn, máy đầm bàn được thiết kế với một khung tay điều khiển giúp thi công rất thuận lợi, dễ dàng.

Máy đầm bàn có thể sử dụng đề đầm vật liệu như bê tông khô, cát sỏi,… giúp tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Sản phẩm máy đầm bàn hiện nay đang được cung cấp chính hãng bởi Thăng Long JSC tổng kho máy đầm bàn Toàn Quốc, với phương châm luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Thăng Long JSC xứng đáng là một đỉa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi muốn mua một sản phẩm máy xây dựng nào đó, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn: 0969 623 2860911 483 286 để được nhận sự tư vấn ngay hôm nay.

Cụm móc treo Palang và những điều cần biết

Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển như hiện tại, việc ứng dụng các sản phẩm của công nghệ bao gồm các loại thiết bị máy móc thay thế cho con người làm những công tác nặng nhọc hàng ngày là rất quan trọng nhằm giảm nhân công lao động và bảo đảm an..

19 quy tắc vàng khi sử dụng palăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn từ 1 – 20 tấn. Vì vậy khi sử dụng cần chú ý đến 19 quy tắc sau để đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả làm việc.   1. ĐỌC các hướng dẫn và tiêu..

Sự khác nhau giữa máy đầm rung và máy đầm bàn

Trong thị trường máy công nghiệp, máy xây dựng hiện nay có 2 sản phẩm dùng trong thi công đó là đầm rung và đầm bàn, vì có cùng nguyên lý hoạt động dựa trên sự rung lắc nên không ít người đã nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm này, bài viết này Thăng Long..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *