Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.
 

Nội dung chính:
 

 

Máy mài sàn là gì ?

 

Máy mài sàn, (máy mài sàn bê tông) máy mài nền, máy mài nền bê tông là tên gọi chung một loại sản phẩm có tác dụng làm trơn, nhẵn nền bê tông trong các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp…về căn bản, nó thực hiện các công dụng sau: đào thải các loại sơn epoxy xây dựng, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng vận hoặc mấp mô, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite…

 

Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim…để sản xuất mặt nền bê tông đẹp, bóng. Máy mài sàn bê tông cầm tay thường được dùng cho những vùng nhỏ hoặc nằm ngoài phạm vi của máy mài sàn xây dựng.
Các loại đĩa khác biệt dùng cho máy mài sàn: đĩa mài vàng, bàn chải, đĩa bóc sơn nền…

 

Kinh nghiệm chọn lựa máy mài sàn bê tông tốt

 

– Nên chọn máy mài sàn có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao.
– Một số máy mài bê tông được tích hợp với máy hút bụi bê tông vô cùng thuận tiện.
– Máy màn sàn bê tông phải được thiết bị hộp biến tần để có thể thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho khi mài, đánh bóng mặt sàn.
– Trọng lượng của máy mài bê tông thường khá lớn: 100-800kg (đối với máy mài sàn công nghiệp) chú ý rằng trọng lượng máy lớn sẽ giúp cho quá trình mài nhanh hơn, tuy nhiên lại tiêu hao nhiều năng lượng hơn.
– Công suất máy mài sàn xây dựng có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp.

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: Máy đầm bàn chạy điện, máy đầm cóc nhật bản chạy xăng

 

Quý khách quan tâm tới sản phẩm, vui vẻ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Cầu trục là một trong số các thiết bị nâng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất và cả ngoài công trường thi công với nhiều ưu điểm nổi bật, cầu trục là bộ phận để treo các thiết bị nâng hạ như pa lăng xích hay pa lăng cáp..

Cách khắc phục xe nâng điện mắc lỗi không khởi động được

Cách khắc phục xe nâng điện mắc lỗi không khởi động được

Cũng giống như các thiết bị khác, xe nâng điện sau một thời gian dài sử dụng hoặc là xe nâng điện cũ rất dễ xảy ra ra tình trạng không đề được khiến cho khả năng khởi động và vận hành của xe trở nên bất tiện. Sau đây là những thông tin quan..

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

One thought on “Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

  1. Pingback: Máy mài sàn và kinh...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *