Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.
 

Nội dung chính:
 

 

Máy mài sàn là gì ?

 

Máy mài sàn, (máy mài sàn bê tông) máy mài nền, máy mài nền bê tông là tên gọi chung một loại sản phẩm có tác dụng làm trơn, nhẵn nền bê tông trong các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp…về căn bản, nó thực hiện các công dụng sau: đào thải các loại sơn epoxy xây dựng, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng vận hoặc mấp mô, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite…

 

Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim…để sản xuất mặt nền bê tông đẹp, bóng. Máy mài sàn bê tông cầm tay thường được dùng cho những vùng nhỏ hoặc nằm ngoài phạm vi của máy mài sàn xây dựng.
Các loại đĩa khác biệt dùng cho máy mài sàn: đĩa mài vàng, bàn chải, đĩa bóc sơn nền…

 

Kinh nghiệm chọn lựa máy mài sàn bê tông tốt

 

– Nên chọn máy mài sàn có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao.
– Một số máy mài bê tông được tích hợp với máy hút bụi bê tông vô cùng thuận tiện.
– Máy màn sàn bê tông phải được thiết bị hộp biến tần để có thể thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho khi mài, đánh bóng mặt sàn.
– Trọng lượng của máy mài bê tông thường khá lớn: 100-800kg (đối với máy mài sàn công nghiệp) chú ý rằng trọng lượng máy lớn sẽ giúp cho quá trình mài nhanh hơn, tuy nhiên lại tiêu hao nhiều năng lượng hơn.
– Công suất máy mài sàn xây dựng có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp.

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: Máy đầm bàn chạy điện, máy đầm cóc nhật bản chạy xăng

 

Quý khách quan tâm tới sản phẩm, vui vẻ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

Lịch sử hình thành hãng đầu nổ DongFong

Lịch sử hình thành hãng đầu nổ DongFong – Hãng sản xuất máy bơm đầu nổ DongFong là đơn vị đầu trong ngành công nghiệp máy nổ Diesel ở Trung Quốc. DongFong đã nghiên cứu kết hợp đổi mới theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của..

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Pa lăng là thiết bị giúp nâng chuyển những vật nặng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người dụng, giúp nâng hạ hàng hóa nặng trở nên nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, Pa lang đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, Tuy nhiên, trên thị trường cũng có khá nhiều loại pa..

Bật Mí Địa Chỉ Mua Máy Khắc Laser CNC Tốt Nhất Tại HCM, Hà Nội

Bật Mí Địa Chỉ Mua Máy Khắc Laser CNC Tốt Nhất Tại HCM, Hà Nội

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, công nghệ laser đã không còn quá xa lạ khi mang đến các loại máy khắc laser như một giải pháp tối ưu hóa sản xuất. Chiếc máy khắc laser cnc ra đời mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà ngành công nghiệp nào cũng muốn..

One thought on “Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

  1. Pingback: Máy mài sàn và kinh...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *