Phân loại đầm cóc

 

Đầm cóc được chia thành 2 loại, đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi hỏng hóc, bài viết dưới đây sẽ trình bày về một số lỗi thường gặp ở máy đầm cóc.

 

 

Đầm cóc hay một số nơi còn gọi là máy đầm đất, sản phẩm này sử dụng để đầm, nén chặt nền, bề mặt đất sỏi, cát….được sử dụng trong các hạng mục thi công và gia cố nền sàn.

 

Các hỏng hóc thường gặp

 

Dưới đây là một số hỏng hóc có thể gặp phải và cách khắc phục tạm thời:

– Máy khó nổ (hoặc không nổ được)

Khắc phục kiểm tra bugi hoặc  kiểm tra bộ chế hòa khí

– Chân đầm nhảy yếu

Máy nhảy rất yếu ngay cả khi tăng hết ga: Kiểm tra lại dầu chân đầm, lò xo, và má côn văng

– Khói nhiều khi vận hành

Phớt git, xec măng và dầu bôi trơn động cơ,  xupap, xem có còn dầu hay hết

– Chân đầm nhảy không ngừng khi giật

Khắc phục kiểm tra lò xo côn văng và thay lò xo hoặc thay côn

– Máy đầm cóc nổ không ổn định

Kiểm tra bộ phận chế hòa khí, kiểm tra các đường dẫn xăng chính, dẫn xăng phụ và xem dầu máy đã đủ điều kiện kỹ thuật chưa.

 

Trên đây là một số cách khắc phục tạm thời một số lỗi của sản phẩm, ngoài ra trong quá trình hoạt động và sử dụng, máy đầm cóc có thể phát sinh ra bất cứ sự cố nào các bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty CPPT máy công nghiệp Thăng Long  (Thăng Long JSC) để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấ, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Phân loại máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông  là gì ? máy trộn bê tông được phân loại cũng như tác dụng của nó như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các câu hỏi này.   Nội dung chính Máy trộn bê tông là gì.Ứng dụng như thế nào Máy trộn bê tông..

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

Tời điện lớn nhất thế giới kéo được bao nhiêu kg?

Chắc chắn đây là câu hỏi khiến cho nhiều người phải tò mò về chiếc tời điện lớn nhất thế giới này. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây do Thăng long JSC tổng hợp.   Tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tời điện thông thường gồm 1 động cơ..

2 thoughts on “Một số hỏng hóc thường gặp ở máy đầm cóc

  1. Pingback: Một số hỏng hóc th&#43...

  2. Pingback: Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *