Phân loại đầm cóc

 

Đầm cóc được chia thành 2 loại, đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi hỏng hóc, bài viết dưới đây sẽ trình bày về một số lỗi thường gặp ở máy đầm cóc.

 

 

Đầm cóc hay một số nơi còn gọi là máy đầm đất, sản phẩm này sử dụng để đầm, nén chặt nền, bề mặt đất sỏi, cát….được sử dụng trong các hạng mục thi công và gia cố nền sàn.

 

Các hỏng hóc thường gặp

 

Dưới đây là một số hỏng hóc có thể gặp phải và cách khắc phục tạm thời:

– Máy khó nổ (hoặc không nổ được)

Khắc phục kiểm tra bugi hoặc  kiểm tra bộ chế hòa khí

– Chân đầm nhảy yếu

Máy nhảy rất yếu ngay cả khi tăng hết ga: Kiểm tra lại dầu chân đầm, lò xo, và má côn văng

– Khói nhiều khi vận hành

Phớt git, xec măng và dầu bôi trơn động cơ,  xupap, xem có còn dầu hay hết

– Chân đầm nhảy không ngừng khi giật

Khắc phục kiểm tra lò xo côn văng và thay lò xo hoặc thay côn

– Máy đầm cóc nổ không ổn định

Kiểm tra bộ phận chế hòa khí, kiểm tra các đường dẫn xăng chính, dẫn xăng phụ và xem dầu máy đã đủ điều kiện kỹ thuật chưa.

 

Trên đây là một số cách khắc phục tạm thời một số lỗi của sản phẩm, ngoài ra trong quá trình hoạt động và sử dụng, máy đầm cóc có thể phát sinh ra bất cứ sự cố nào các bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty CPPT máy công nghiệp Thăng Long  (Thăng Long JSC) để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấ, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Palang điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật liệu, máy móc, thiết bị… có trọng lượng lớn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Palang điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, giao thông vận tải, kho bãi… Palang điện có nhiều..

Cầu trục là gì, Phân loại của cầu trục

Cầu trục là gì?   Cầu trục (tên tiếng anh là Overhead Crane) đây là một trong những thiết bị nâng hạ gồm hai chuyển động chính (ngang, dọc trên cao) nhằm đảm bảo các thao tác nâng hạ trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dung cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc,..

Vận hành palang xích lắc tay an toàn

Pă lang xích lắc tay (hay còn gọi ba lăng xích) là loại thiết bị máy nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, nâng hạ hàng hóa tại cảng biển, khu thương mại, các khu chế tạo,… Trong quá trình dùng pa lang xich lắc tay, quý khách cần để ý hoạt động..

2 thoughts on “Một số hỏng hóc thường gặp ở máy đầm cóc

  1. Pingback: Một số hỏng hóc th&#43...

  2. Pingback: Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *