Phân loại đầm cóc

 

Đầm cóc được chia thành 2 loại, đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi hỏng hóc, bài viết dưới đây sẽ trình bày về một số lỗi thường gặp ở máy đầm cóc.

 

 

Đầm cóc hay một số nơi còn gọi là máy đầm đất, sản phẩm này sử dụng để đầm, nén chặt nền, bề mặt đất sỏi, cát….được sử dụng trong các hạng mục thi công và gia cố nền sàn.

 

Các hỏng hóc thường gặp

 

Dưới đây là một số hỏng hóc có thể gặp phải và cách khắc phục tạm thời:

– Máy khó nổ (hoặc không nổ được)

Khắc phục kiểm tra bugi hoặc  kiểm tra bộ chế hòa khí

– Chân đầm nhảy yếu

Máy nhảy rất yếu ngay cả khi tăng hết ga: Kiểm tra lại dầu chân đầm, lò xo, và má côn văng

– Khói nhiều khi vận hành

Phớt git, xec măng và dầu bôi trơn động cơ,  xupap, xem có còn dầu hay hết

– Chân đầm nhảy không ngừng khi giật

Khắc phục kiểm tra lò xo côn văng và thay lò xo hoặc thay côn

– Máy đầm cóc nổ không ổn định

Kiểm tra bộ phận chế hòa khí, kiểm tra các đường dẫn xăng chính, dẫn xăng phụ và xem dầu máy đã đủ điều kiện kỹ thuật chưa.

 

Trên đây là một số cách khắc phục tạm thời một số lỗi của sản phẩm, ngoài ra trong quá trình hoạt động và sử dụng, máy đầm cóc có thể phát sinh ra bất cứ sự cố nào các bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty CPPT máy công nghiệp Thăng Long  (Thăng Long JSC) để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấ, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Thiết kế nhà phố tại Hải Phòng phong cách biệt thự mái thái 3 tầng

Xây dựng Hometime giới thiệu một số những mẫu thiết kế nhà Hải Phòng mặt phố đẹp đang được thịnh hành trong những năm gần đây. Những thiết kế nhà với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại, tạo nên nét đẹp riêng cho từng kiến trúc. Thiết kế nhà phố 3..

Pa lăng cáp điện là gì

(Pa lăng cáp điện là gì) Trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, palang là một trong những sản phẩm không thể thiếu và thay thế được, hãy cũng Thăng Long JSC tìm hiểu về Khái niệm, cấu tạo và phân loại của sản phẩm Palang cáp điện nhé.   Nội dung chính  ..

4 Kỹ thuật bảo dưỡng bê tông bạn cần biết

Sau quá trình hoàn thiện giai đoạn đổ bê tông và tháo dỡ bê tông xong xuôi thì bất kỳ khối bê tông nào cũng cần phải có được sử bảo dưỡng, bảo trì kịp thời với mục đích duy nhất, tăng tuổi thọ, thẩm mỹ và chất lượng cho công trình.     Trong..

2 thoughts on “Một số hỏng hóc thường gặp ở máy đầm cóc

  1. Pingback: Một số hỏng hóc th&#43...

  2. Pingback: Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *