1) Pa lăng là gì ?? 

 

Pa lăng là một loai thiết bị nâng hạ tương tự như dòng dọc, tuy nhiên nó được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc như một hệ thống dòng dọc chỉ trong một kết cấu đơn giản và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

 

Pa lăng thường được sử dụng để nâng hạ các vật nặng từ thấp lên cao, từ cao xuống thấp với chiều cao nâng hạ tối đa lên đến 50 mét đối với pa lăng cáp và 30 mét đối với pa lăng xích với tải trọng nâng tối đa là 30 tấn.

 

Các loại pa lăng nâng hạ thường được sử dụng nhiều trong các kho hàng hóa, nhà xưởng, xưởng sửa chữa hoặc chế tạo máy, bãi tập kết vậy liệu, hàng hóa hay các bến cảng và còn có thể sử dụng trong các công trình xây dựng.

 

2) Phân loại pa lăng.

 

Có nhiều cách để phân loại pa lăng.

 

2.1 – Theo tính chất vật lý : Có thể chia làm 2 loại

 

Pa lăng xích : là pa lăng xử dụng dây xích kéo để nâng hoặc hạ vật từ điểm này đến điểm khác một nhẹ nhàng. Trong các loại pa lăng xích lại được chia ra là pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay ( hoặc gạt tay ) pa lăng xích điện.

 

Hình ảnh sản phẩm pa lăng xích kéo tay hiệu Daesan

 

Pa lăng cáp: là pa lăng dùng dây cáp trong việc nâng hay hạ các vậy có khối lượng lớn như sắt, thép, hàng hóa từ điểm này đến điểm khác một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

 

2.2 – Theo nguồn động lực sử dụng nâng vật nặng :

 

Nguồn động lực sử dụng ở đây là nguồn lực tác dụng vào pa lăng để nâng vậy lên và được chia ra làm 2 loại chính là pa lăng sử dụng điện và pa lăng sử dụng sức người.

 

Pa lăng sử dụng điện có pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện .

 

Hình ảnh pa lăng xích điện và cáp điện

 

Pa lăng sử dụng sức người là nguồn động lực có pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay ( gạt tay)

 

2.3 – Theo nước sản xuất: Pa lăng Nhật Bản, Pa lăng Hàn Quốc, pa lăng Trung Quốc…

 

2.4 – Theo thương hiệu :

Các thương hiệu sản xuất pa lăng nổi tiếng như pa lăng Nitto, Vital,  ITS, pa lăng KG, pa lăng LGM, pa lăng TBM, pa lăng PSCO…

 

Như vậy tổng hợp các cách phân loại trên có thể nêu ra 4 loại pa lăng chính được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là : pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay , pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện.

 

Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long là nhà cung cấp các sản phẩm pa lăng, thiết bị nâng hạ , máy xây dựng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng của chúng tôi xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn mua hàng tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

So sánh máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu

So sánh máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu

Máy nén khí là một loại máy công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các công việc sản xuất công nghiệp lớn.   Khi trình độ khoa học công nghệ phát triển, cũng là lúc các sản phẩm máy nén khí được nâng lên thêm một tầng..

Thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

Thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

Thông số các sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc   Hình ảnh thực tế pa lăng cáp điện CD1 Trung Quốc       Các phụ kiện chính đi kèm với sản phẩm   – Động cơ điện, động cơ nâng hạ   – Hộp số, mặt bích hộp..

Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.   Nội dung chính:  ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *