Pa lăng xích điện Hàn Quốc 2 tấn DST-2W

28.120.000 Đ

Danh mục: Thương hiệu:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Pa lăng xích điện
Model DST-2W
Tải trọng nâng 2 tấn
Chiều cao nâng móc 3 mét
Dải tích 1×7 , 1×21
Tốc độ lên xuống 6,9 m/phút
Hãng sản xuất Daesan
Xuất xứ Hàn Quốc
CO-CQ
Tình trạng hàng Mới 100%
Bảo hành 6 tháng

Cấu tạo Pa lăng xích Hàn Quốc DST-2W

Pa lăng xích điện Hàn Quốc DST - Cấu tạo - S

Kích thước Pa lăng xích điện Hàn Quốc DST

Pa lăng xích điện Hàn Quốc DST - Kích Thước

Hình ảnh Pa lăng xích điện Hàn Quốc DST

Pa lăng xích điện Hàn Quốc DST-2W

Ngày nay Pa lăng xích điện Daesan được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân. Trong dân dụng, công nghiệp, Pa lăng  được dùng phổ biến nâng hạ cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân,.. Daesan Hàn Quốc đã sản xuất ra những loại pa lăng như: Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích kéo tay,.. có thể phụ hợp trong từng công việc, mang lại sự hiệu quả và an toàn trong lao động.

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Pa lăng Daesan ngày càng cao trong công việc hiện nay. Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long đã nhập khẩu những sản phẩm pa lăng Daesan của Hàn Quốc để mang đến người tiêu dùng ở Việt Nam.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm vì chúng tôi cung cấp 100% hàng chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ, các phụ kiện đi kèm và được bảo hành chu đáo. Để được hỗ trợ, cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách