Máy nén khí là một loại máy công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các công việc sản xuất công nghiệp lớn.

 

Khi trình độ khoa học công nghệ phát triển, cũng là lúc các sản phẩm máy nén khí được nâng lên thêm một tầng cao mới, các nhà sản xuất luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại máy nén khí để được sử dụng chúng phù hợp với công việc được ứng dụng. Tiêu biểu là việc tạo ra hai loại máy nén khí khác nhau là máy nén khí không dầumáy nén khí có dầu. Hai loại này được các nhà sản xuất máy nén khí lớn với thương hiệu nổi tiếng thế giới là PumaFusheng sản xuất và đang chiếm phần lớn thi trường máy nén khí trên thế giới cũng như trong khu vực và tại Việt Nam.

 

Vậy 2 loại máy nén khí này có gì giống và khác nhau và mục đích sử dụng chúng như thế nào ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn và Quý khách hàng hiểu hơn.

Máy nén khí có dầu cơ chế hoạt động dạng Piston : là loại máy nhỏ có công suất từ 0.75kW- 22kW, khí thổi ra có còn 1 lượng nhỏ hơi dầu vì vậy gọi là máy có dầu, máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

 

 

Hầu hết các loại máy được sử dụng trong các công việc dân dụng mà chúng ta tiếp xúc, nhìn thấy hàng ngày như dùng trong các garage sửa chữa ô tô , xe máy hoặc các nhà xưởng nhỏ, phun sơn , bắn đinh, …

 

 

Máy nén khí piston puma có dầu

 

Máy nén khí không dầu đầu nén Piston: Với thiết kế bên trong hộp trục khuỷu không dầu giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm, không sợ có lượng dầu phát sinh từ trục khuỷu vào buồng nén khí. Khí mà bạn sử dụng từ máy nén khí không dầu là khí thật sự 100% không dầu. Loại máy này cũng có công suất tương tự như máy nén khí có dầu tuy nhiên chất lượng khí nén cao hơn rất nhiều nên được sử dụng trong các công việc sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về khí nén như hệ thống áp lực lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp….

 

Hình ảnh máy nén khí không dầu

Trên đây là những so sánh cơ bản về 2 loại máy nén khí piston không dầu và có dầu.

 

Mọi thông tin chi tiết về hai sản phẩm trên Quý khách có thể liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Palang điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật liệu, máy móc, thiết bị… có trọng lượng lớn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Palang điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, giao thông vận tải, kho bãi… Palang điện có nhiều..

Mua pa lăng xích cũ, pa lăng trôi nổi – Lợi bất cập hại

Mua pa lăng xích cũ, pa lăng trôi nổi – Lợi bất cập hại

Với nhiều người việc mua các sản phẩm pa lăng xích kéo tay cũ, hoặc mua pa lăng ở các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ thay vì mua hàng chính hãng từ các công ty lớn. Bởi đa phần các cửa hàng thường bán các dòng pa lăng rẻ..

Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn

Máy đầm bàn hiện nay là một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, máy đầm bàn cũng ngày càng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước, nổi bật nhất là các thương hiệu mikasa,tacom, conmec,… vậy việc sử dụng máy đầm bàn sao cho hiệu..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *