Máy nén khí là một loại máy công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các công việc sản xuất công nghiệp lớn.

 

Khi trình độ khoa học công nghệ phát triển, cũng là lúc các sản phẩm máy nén khí được nâng lên thêm một tầng cao mới, các nhà sản xuất luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại máy nén khí để được sử dụng chúng phù hợp với công việc được ứng dụng. Tiêu biểu là việc tạo ra hai loại máy nén khí khác nhau là máy nén khí không dầumáy nén khí có dầu. Hai loại này được các nhà sản xuất máy nén khí lớn với thương hiệu nổi tiếng thế giới là PumaFusheng sản xuất và đang chiếm phần lớn thi trường máy nén khí trên thế giới cũng như trong khu vực và tại Việt Nam.

 

Vậy 2 loại máy nén khí này có gì giống và khác nhau và mục đích sử dụng chúng như thế nào ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn và Quý khách hàng hiểu hơn.

Máy nén khí có dầu cơ chế hoạt động dạng Piston : là loại máy nhỏ có công suất từ 0.75kW- 22kW, khí thổi ra có còn 1 lượng nhỏ hơi dầu vì vậy gọi là máy có dầu, máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

 

 

Hầu hết các loại máy được sử dụng trong các công việc dân dụng mà chúng ta tiếp xúc, nhìn thấy hàng ngày như dùng trong các garage sửa chữa ô tô , xe máy hoặc các nhà xưởng nhỏ, phun sơn , bắn đinh, …

 

 

Máy nén khí piston puma có dầu

 

Máy nén khí không dầu đầu nén Piston: Với thiết kế bên trong hộp trục khuỷu không dầu giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm, không sợ có lượng dầu phát sinh từ trục khuỷu vào buồng nén khí. Khí mà bạn sử dụng từ máy nén khí không dầu là khí thật sự 100% không dầu. Loại máy này cũng có công suất tương tự như máy nén khí có dầu tuy nhiên chất lượng khí nén cao hơn rất nhiều nên được sử dụng trong các công việc sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về khí nén như hệ thống áp lực lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp….

 

Hình ảnh máy nén khí không dầu

Trên đây là những so sánh cơ bản về 2 loại máy nén khí piston không dầu và có dầu.

 

Mọi thông tin chi tiết về hai sản phẩm trên Quý khách có thể liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

“Gối đầu” 10 nguyên tắc sử dụng máy trộn bê tông an toàn

“Gối đầu” 10 nguyên tắc sử dụng máy trộn bê tông an toàn

Máy trộn bê tông là một trong những dòng máy được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ xây dựng dân dụng đến các công trình lớn đều cần có máy trộn bê tông để rút ngắn thời gian , tiết kiệm chi phí  tạo ra vật liệu bê tông chất lượng..

Máy đầm dùi và nguyên lý hoạt động

Máy đầm dùi và nguyên lý hoạt động

Trong các công trình xây dựng ngày nay, các chủ đầu tư, nhà thầu thường sử dụng các vật liệu bê tông cho các thiết kế công trình của mình như tường vách, trần nhà, cột nhà , sàn nhà…cho đến những công trình đường xá, cầu cống… những vị trí thường chịu lực rất..

Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng.

Thương hiệu đầm cóc Mikasa Thương hiệu Mikasa Nhật Bản từ lâu đã luôn chiếm được sự lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, và các loại máy móc thiết bị như máy đầm cóc cũng thế.   Một số hỏng hóc thường gặp ở..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *