Thồng tin về sản phẩm tời kéo JK, JM

 

Vận chuyển, nâng hạ hàng hóa từ thấp lên cao hay từ cao xuống dưới một cách dễ dàng và nhanh chóng, tời kéo mặt đất JK và JM  làm tăng năng suất lao động, tạo nên sự hiệu quả của cho công việc.

 

Sự đa dạng về các loại máy với sức nâng lớn từ 500kg đến 10 tấn tời kéo mặt đất JK và tời kéo mặt đất JM giúp chúng ta lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với từng công việc.

 

Hình ảnh thực tế tời kéo mặt đất JK, JM

 

 

 

Được ứng dụng rộng dãi và nhu cầu sử dụng tời kéo ở việt nam là rất lớn. chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long đã tìm hiểu để nhập về những sản phẩm về máy xây dựng nói chung hay tời kéo mặt đất JK và JM nói riêng. Bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam và khảng định thương hiệu, sự uy tín của mình.

 

Rất nhiều người đã hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 0969 623 286 – 0911 483 286 – 0462 536 286 để có những sản phẩm tốt, chất lượng với giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.

Thăng Long JSC Trân thành cảm ơn quý khách

Phân loại và công dụng của các loại máy xây dựng

Ngày nay, khi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng với đó là cơ chế mở cửa đã tạo điều kiện cho nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại ra đời hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc cơ giới hóa máy móc thay cho..

Cấu tạo của pa lăng xích và ứng dụng của nó

Pa lăng xích là một loại thiết bị công nghiệp được sử dụng để nâng hạ hàng hóa trong những nhà kho, công trường, bến bãi, gara , xưởng cơ khí …. . Thiết bị này có khả năng nâng hạ từ 0,5 – 20 tấn với chiều cao nâng hạ tối đa 30 mét...

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí

Với ứng dụng rộng rãi của “mình” các sản phẩm máy nén khí đang ngày càng được sử dụng trong các công việc hàng ngày và đặc biệt là sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như các nhà máy sản xuất, các xưởng sửa chữa, các khu công nghiệp… Đối với những người đã..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *