Thồng tin về sản phẩm tời kéo JK, JM

 

Vận chuyển, nâng hạ hàng hóa từ thấp lên cao hay từ cao xuống dưới một cách dễ dàng và nhanh chóng, tời kéo mặt đất JK và JM  làm tăng năng suất lao động, tạo nên sự hiệu quả của cho công việc.

 

Sự đa dạng về các loại máy với sức nâng lớn từ 500kg đến 10 tấn tời kéo mặt đất JK và tời kéo mặt đất JM giúp chúng ta lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với từng công việc.

 

Hình ảnh thực tế tời kéo mặt đất JK, JM

 

 

 

Được ứng dụng rộng dãi và nhu cầu sử dụng tời kéo ở việt nam là rất lớn. chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long đã tìm hiểu để nhập về những sản phẩm về máy xây dựng nói chung hay tời kéo mặt đất JK và JM nói riêng. Bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam và khảng định thương hiệu, sự uy tín của mình.

 

Rất nhiều người đã hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 0969 623 286 – 0911 483 286 – 0462 536 286 để có những sản phẩm tốt, chất lượng với giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.

Thăng Long JSC Trân thành cảm ơn quý khách

Các lưu ý khi chọn mua máy đầm dùi

Khi mua một chiếc đầm dùi bạn cần phải lưu ý những điều gì, vấn đề về giá cả, chủng loại, địa chỉ,… là câu hỏi của rất nhiều người còn thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào của các vấn đề đó Nội dung chính   »Các..

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Pa lăng là thiết bị giúp nâng chuyển những vật nặng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người dụng, giúp nâng hạ hàng hóa nặng trở nên nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, Pa lang đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, Tuy nhiên, trên thị trường cũng có khá nhiều loại pa..

Những ưu điểm đáng chú ý của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là một thiêt bị nâng hạ được sử dụng trong công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa , vật liệu từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp một cách nhẹ nhàng , không tốn sức chỉ với hành động kéo xích tương tự như việc sử dụng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *