Với các tính năng hoạt dộngđơn giản, nên tời kéo điện là vật dùng không thể thiếu cho người lao động. Như Tời kéo mặt đất Có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, sửa chữa, bảo hành máy, khai thắc mỏ,…

Cũng như tời kéo, pa lăng cũng có những ứng dụng tương tự như: pa lăng xích điện được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công  trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Để sử dụng an toàn, đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng, các sản phẩm tời kéo, pa lăng phải tập trung, cận thận để tránh gây những những nguy hiểm cho người khác và bản thân.

Một số điều cần biết khi sử dụng tời kéo điện, pa lăng điện

– Sử dụng tời kéo, pa lăng đúng với tải trọng của nó. Nếu tời bị chìm trong nước nên mang ra thợ điện để bảo dưỡng.

– Thường xuyên kiểm tra kĩ càng các bộ phận của pa lăngtời kéo như : dây cáp, đầu móc, dây điện trước khi sử dụng (Pa lăng cáp điện)

– Không móc đầu móc ngược vào dây cáp sẽ làm hỏng dây cáp. Hãy dùng dây xích hay cáp bạt và ma ní (D-ring shackle).

–  Phải chắc chán là điểm móc cáp chịu được tải trọng của vật cần kéo.

– Không để bộ điều khiển cắm vào tời, khi không sử dụng.

– Không được nhả con khi tời đang chịu tải trọng, hay đang hoạt động.

– Không sử dụng quá nhiều giờ liên tiếp, hãy cho motor nghỉ ngơi khi nóng.

– Hãy đứng xa khu vực tời trong khi tời, tránh đứng gần dây cáp và dứng dưới vật nâng hạ

– Không chạm vào dây cáp, khi đang được sử dụng

– Hãy để dây điều khiển cách xa trục tời, cáp

– Không được để tời chìm trong nước.

– Không nên để tời kéo.

– Hãy dùng các đồ bảo hộ khi.

– Không nên sử dụng tời để kéo, hay lật xe khác, lục đột ngột có thể hỏng tới, cáp.

– Phải đảm bảo trong việc cài và nhả côn thật chắc chắn trước và sau khi tời vật liệu.

– Không nên để tời kéo lệch sang một bên, có thể bị chồng cáp, dẫn tới hỏng cáp.

– Chú ý không sử dụng tời để nâng hoặc treo hàng hoá và người

Khi sử dụng các sản phẩm về máy xây dựng như: tời kéo, pa lăng trước hết chúng ta nên đọc kĩ cách sử dụng, nguyên tắc hoạt động của máy và kiểm tra các bộ phận máy để được an toàn trong sử dụng. Nhưng đó vẫn chưa đủ để an toàn nhất khi chúng ta mua và sử dụng phải hàng kém chất lượng. Vậy để đản bảo an toàn tuyệt đối, chúng ta cần mua những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng.

Nhưng hiện nay hàng giả, hàng nhái suất hiện rất nhiều ở thị trường Việt Nam, vậy làm sao để mua được những sản phẩm tốt, chính hãng ? Quý khách hãy đến với chúng tôi – “Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long” với nhiều mặt hàng chất lượng về thiết bị nâng hạ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như : Daesan Hàn Quốc, Nitto Nhật,..với giá cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm vì chúng tôi cung cấp 100% hàng chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ, các phụ kiện đi kèm và được bảo hành chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác đang được bán chạy như Máy tời điện 1 pha và nhiều sản phẩm khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá hết sức ưu đãi

Máy xây dựng Thăng Long trân thành cảm ơn quý khách

Ưu điểm của máy đầm dùi trong đầm bê tông

Để có được bộ “khung xương” chắc chắn cho ngôi nhà  thì sau khi đổ bê tông, một công đoạn quan trọng là chọn lựa thời điểm đầm va hoàn thiện bề mặt đúng lúc . Có như vậy mới tránh được tối đa các khuyết tật trên bề mặt bê tông, làm giảm chất lượng..

Các loại máy đầm bê tông phổ biến trong xây dựng

Từ những năm 80 trở lại đây, các công trình xây dựng lớn đã được nhà nước đầu từ máy móc hỗ trợ cong người làm việc trong các công trình xây dựng. Từ đó đến nay, cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các công trình xây dựng nhỏ..

Máy đầm cóc là gì và phân loại của đầm cóc ?

Máy đầm cóc – (máy đầm đất) là một trong những sản phẩm sử dụng đề đầm và nèn bề mặt khô như: đất, cát, sỏi và khá đa dạng về chủng loại, hiện đang sử dụng nhiều trong các hạng mục giao thông cũng như công nghiệp.     Hiện tại, máy đầm đất được..

One thought on “Cách sử dụng các loại tời kéo điện và pa lăng điện an toàn nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục - Thăng Long Group » Máy Xây Dựng Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *