Pa lăng xích kéo tay là một thiêt bị nâng hạ được sử dụng trong công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa , vật liệu từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp một cách nhẹ nhàng , không tốn sức chỉ với hành động kéo xích tương tự như việc sử dụng dòng dọc, ngay lập tức vật nặng được nâng lên , hạ xuống một cách nhẹ nhàng và chậm dãi đảm bảo an toàn trong lao động và nâng hạ những vật dễ vỡ.

 

Hình ảnh minh họa  : Pa lăng xích kéo tay Vital Nhật Bản

 

1) Cơ chế hoạt động của pa lăng xích kéo tay.

 

Tương tự như dòng dọc, nhưng được cải tiến để việc kéo hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

Có thể hình dung để kéo 1 vật nặng 5 tấn, ta phải dùng một hệ thống dòng dọc dài và 1 sợi dây chắc, cùng 5 cái puly chuyển hướng và cần sử dụng một không gian rộng để hệ thống này hoạt động, không những thế mà có thể cần phải sử dụng 2 – 3 người làm việc để kéo vật đó lên. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hệ thống dòng dọc gồm 5 puly trên đã được tích hợp vào một sản phẩm rất nhỏ gọn, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhân lực lao động đó là pa lăng xích kéo tay.

 

2) Các thương hiệu pa lăng xích kéo tay nổi tiếng. 

 

Có thể kể đến các thương hiệu pa lăng xích kéo tay nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như :

 

Pa lăng xích kéo tay Vital , Nitto cua Nhật Bản, pa lăng xích kéo tay Daesan của Hàn Quốc  và mội số loại pa lăng xích kéo tay khác như Kawasaky, HS của Trung Quốc.

 

Với nhưng sản  phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc hiện nay đang được người sử dụng biết đến và sử dụng nhiều nhất bởi không chỉ chất lượng của sản phẩm rất tốt mà giá thành sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp với mức độ tiêu dùng và đầu tư vào công nghệ, máy móc của thị trường Việt Nam hiện nay.

 

3) Ở đâu cung cấp pa lăng xích kéo tay tốt nhất ?

 

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm để mua sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Với tâm lý của người mua hàng là luôn muốn mua được những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý người ta luôn tìm kiếm đến những công ty lớn.

 

Thăng Long JSC có lẽ là lựa chọn số 1 của Quý khách trong thời điểm hiện tại. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối pa lăng xích kéo tay lớn nhất trên thị trường miền bắc hiện nay.

 

Các sản phẩm được cung cấp bởi Thăng Long JSC luông mang đến cho khách hàng một niềm tin lớn về chất lượng của sản phẩm nếu như so sánh với giá trên thị trường thì với số tiền đó, Quý khách chỉ mua được những sản phẩm làm giả, làm nhái mẫu mã hay những sản phẩm chất lượng kém hơn từ những đơn vị khác.

 

Bên cạnh đó, Thăng Long JSC còn có chế độ hậu mãi rất lớn cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty và quay lại sử dụng lần 2, lần 3 ….

 

Không chỉ có pa lăng xích kéo tay mà công ty còn có các sản phẩm khác Quý khách có thể xem tại website : https://mayxaydungthanglong.vn/

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Các nguyên nhân gây hỏng bánh răng của pa lăng xích kéo tay, lắc tay

Pa lăng xích là một thiết bị nâng hạ chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, từ những kho hàng, bãi tập kết, công trình xây dựng cho đến ngay cả những công việc nâng hạ thông thường trong gia đình hay xưởng sửa chữa máy móc cũng đều có thể sử..

Một số loại xe trộn bê tông tự hành mini giá rẻ

Một số loại xe trộn bê tông tự hành mini giá rẻ

Xe trộn bê tông tự hành mini là dòng xe trộn bê tông tự chế thường sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, có công suất trộn bê tông từ 2 bao xi măng, 3bao. 6 bao , 9 bao, 12 bao trong 1 mẻ trộn. Xe trộn bê tông tự hành..

Máy đầm dùi và nguyên lý hoạt động

Máy đầm dùi và nguyên lý hoạt động

Trong các công trình xây dựng ngày nay, các chủ đầu tư, nhà thầu thường sử dụng các vật liệu bê tông cho các thiết kế công trình của mình như tường vách, trần nhà, cột nhà , sàn nhà…cho đến những công trình đường xá, cầu cống… những vị trí thường chịu lực rất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *