Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng được sử dụng nhiều trong dân dụng và công nghiệp. Pa lăng có rất nhiều loại như pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, Pa lăng cáp điện, Pa lăng xích lắc tay … với tải trọng nâng từ 0,5 tấn đến 30 tấn . Trong đó , mỗi loại lại có một thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Riêng về pa lăng xích điện thì các sản phẩm của Hitachi xuất xứ Hàn Quốc có lẽ là thương hiệu nổi tiếng được nhiều công trình tại Việt Nam sử dụng nhất. Không chỉ giá thành ổn định, phù hợp mà chất lượng của sản phẩm rất tốt chính là 2 yếu tố lớn giúp cho ngày càng nhiều người tin tưởng sử dụng pa lăng xích điện Hitachi Hàn Quốc hơn.

Bảng thông số các loại pa lăng xích điện Hitachi

1) Đôi nét vềthương hiệu pa lăng xích điện Hitachi. 

Năm 1927, Hitachi phát triển loại pa lăng xích điện đầu tiên của quốc gia. Kể từ đó, họ đã cải tiến hiệu suất của các dòng pa lăng xích điện dựa trên khái niệm thiết kế của cần trục có thể sử dụng được và đáng tin cậy hơn, đạt được những kết quả đáng kể trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
V Series là đỉnh cao của những gì Hitachi đã nhắm mục tiêu trong những năm này. Hitachi cung cấp nhiều loại pa lăng, cần cẩu, bao gồm các mô hình sử dụng đặc biệt ngoài các mô hình tiêu chuẩn và các phụ kiện cần trục theo nhu cầu và ứng dụng của khách hàng. Các sản phẩm của Hitachi có thể hỗ trợ bạn tinh giản công việc xử lý vật liệu của bạn nhằm giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả công việc tối đa.

Các công ty trực thuộc và đại lý phân phối các sản phẩm của Hitachi trên toàn thế giới.

 • Hitachi KE Systems, Ltd.
 • Hitachi Industrial Equipment Drive & Solutions Co., Ltd.
 • Hitachi Industrial Equipment Nakajo Engineering Co.,Ltd.
 • Industrial Equipment Techno Service, Ltd.
 • Hitachi Industrial Technology (Thailand), Ltd.
 • Hitachi Industrial Equipment (Nanjing) Co., Ltd.
 • HITACHI INDUSTRIAL EQUIPMENT(MALAYSIA)SDN.BHD.
 • Hitachi Qiandian (Hangzhou) Transformer Co., Ltd.
 • Hitachi Industrial Equipment Systems (China) Co., Ltd.
 • Hitachi Industrial Equipment Systems (Hong Kong) Co., Ltd.
 • Hitachi Hanbell (Shanghai) Precise Machinery Co., Ltd.
 • Hitachi Drives & Automation GmbH
 • Hitachi Drives & Automation (Italy) S.r.l.
 • Hitachi Industrial Equipment Mexico, SA. de C.V.
 • Hitachi Industrial Equipment Marking Solutions Inc.
 • Hitachi Soe Electric & Machinery Co., Ltd.
 • L.A. Supply Corporation
 • THANG LONG INDEV.,JSC – Công ty cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long. 

 

 

Hình ảnh Sản phẩm pa lăng xích điện Hitachi

2) Nhà cung cấp pa lăng xích điện Hitachi Hàn Quốc chính hãng  tại Việt Nam.

Như các bạn đã thấy ở trên, Công ty Cổ phần Phát trển Máy công nghiệp Thăng Long là một trong những công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu các sản phẩm pa lăng xích điện Hitachi Hàn Quốc từ tháng 4 năm 2012. Bắt đầu từ hơn 5 năm kinh doanh liên quan đến động cơ, máy bơm nước, máy xây dựng…, chúng tôi làm việc rộng rãi trong lĩnh vực máy móc công nghiệp Hỗ trợ nghề thủ công và trong kinh doanh cơ sở hạ tầng hỗ trợ xã hội và cuộc sống hàng ngày.

Đưa sức mạnh kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và hệ thống mà khách hàng của chúng tôi cần. Các sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho thị trường Việt Nam đang được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các chuyên gia của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới cho chúng tôi. Thăng Long Group đang tích cực tham gia vào việc mở rộng hệ thống bán hàng và dịch vụ toàn quốc của chúng tôi, để đáp ứng các kỳ vọng sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng của khách hàng Việt Nam.

Đối với các dòng sản phẩm pa lăng xích điện Hitachi chúng tôi hiện nay đang là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam. Khi mua các sản phẩm của chúng tôi Quý khách sẽ được cam kết.

Bán hàng chính hãng chất lượng nhất. Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả sẽ đền 100 triệu đồng.

Giá rẻ nhất.

Bảo hành dài hạn.

Dịch vụ tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tình, tận tâm và nhanh chóng nhất.

Làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long là một địa chỉ để bạn có thể tin cậy, và bạn có thể mong đợi những điều tuyệt vời nhất từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm  pa lăng xích điện Hitachi chính hãng từ Hàn Quốc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cũng như báo giá ưu đãi và các chương trình khuyễn mại đang được áp dụng triển khai.
Xin trân trọng cảm ơn !
Xem thêm mặt hàng thiết bị nâng hạ khác như

Những ưu điểm đáng chú ý của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là một thiêt bị nâng hạ được sử dụng trong công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa , vật liệu từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp một cách nhẹ nhàng , không tốn sức chỉ với hành động kéo xích tương tự như việc sử dụng..

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị nâng hạ đúng cách

Thiết bị nâng hạ là những máy móc, thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bất cứ công việc nặng nhọc nâng hạ hàng hóa nào nếu được những loại máy móc này hỗ trợ công việc sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng , đạt hiệu quả cao và..

Những khám phá thú vị về Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm , thiết bị nâng hạ được sử dụng rất rộng rãi ngày nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu , khu công nghiệp ….   Với tính cơ động..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *