Trong thời buổi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và cơ chế mở cửa của nước ta hiện nay không thể phủ định rằng ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công trình lớn nhỏ “mọc lên như nấm sau mưa” từ các nhà đầu tư trong nước đến các nhà đầu tư nước ngoài, đã và tiến hành xây dựng hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước. Để có thể làm được như vậy, không thể thiếu sự “giúp sức” của các sản phẩm máy xây dựng . Từ khi các loại máy xây dựng ra đời và phát triển tạo ra một bước tiến đột phá cho các công trình xây dựng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy xây dựng  ngày càng lớn trong nước, công ty Cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc và thiết bị xây dựng hiện đại của các nước Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…  để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

 

Trong thời đại công nghệ của đất nước ta nói riêng và thế giới nói chung đang ngày càng phát triển, công ty chúng tôi cũng đã phát triển, tìm tòi các dòng máy móc xây dựng mới để bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ. Vì vậy, công ty chúng tôi đã đầu tư, nhập về các loại máy móc, thiết bị hiện đại để cung cấp cho thị trường trong nước, giúp nâng cao năng xuất và chất lượng cho công trình của bạn.

 

Với khẩu hiệu “Máy xây dựng Thăng Long – Nâng tầm công trình Việt” , trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm máy xây dựng cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và được rất nhiều các chủ đầu tư , đơn vị thi công hoàn toàn hài lòng và tin tưởng sử sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua .

 

Quý khách đang có nhu cầu về máy móc va thiết bị xây dựng, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các nhân viên Kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất , phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Máy xây dựng Thăng Long – Nâng tầm công trình Việt

 

 

Máy đầm cóc là gì và phân loại của đầm cóc ?

Máy đầm cóc – (máy đầm đất) là một trong những sản phẩm sử dụng đề đầm và nèn bề mặt khô như: đất, cát, sỏi và khá đa dạng về chủng loại, hiện đang sử dụng nhiều trong các hạng mục giao thông cũng như công nghiệp.     Hiện tại, máy đầm đất được..

Các loại máy đầm bê tông phổ biến trong xây dựng

Từ những năm 80 trở lại đây, các công trình xây dựng lớn đã được nhà nước đầu từ máy móc hỗ trợ cong người làm việc trong các công trình xây dựng. Từ đó đến nay, cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các công trình xây dựng nhỏ..

Thông tin về tời kéo mặt đất 3 tấn JK,JM

Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM     Hình ảnh tời kéo mặt đất       Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM   – Động cơ điện   – Hộp giảm tốc   – Phanh thủy lực, phanh điện từ   –..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *