Trong thời buổi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và cơ chế mở cửa của nước ta hiện nay không thể phủ định rằng ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công trình lớn nhỏ “mọc lên như nấm sau mưa” từ các nhà đầu tư trong nước đến các nhà đầu tư nước ngoài, đã và tiến hành xây dựng hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước. Để có thể làm được như vậy, không thể thiếu sự “giúp sức” của các sản phẩm máy xây dựng . Từ khi các loại máy xây dựng ra đời và phát triển tạo ra một bước tiến đột phá cho các công trình xây dựng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy xây dựng  ngày càng lớn trong nước, công ty Cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc và thiết bị xây dựng hiện đại của các nước Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…  để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

 

Trong thời đại công nghệ của đất nước ta nói riêng và thế giới nói chung đang ngày càng phát triển, công ty chúng tôi cũng đã phát triển, tìm tòi các dòng máy móc xây dựng mới để bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ. Vì vậy, công ty chúng tôi đã đầu tư, nhập về các loại máy móc, thiết bị hiện đại để cung cấp cho thị trường trong nước, giúp nâng cao năng xuất và chất lượng cho công trình của bạn.

 

Với khẩu hiệu “Máy xây dựng Thăng Long – Nâng tầm công trình Việt” , trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm máy xây dựng cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và được rất nhiều các chủ đầu tư , đơn vị thi công hoàn toàn hài lòng và tin tưởng sử sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua .

 

Quý khách đang có nhu cầu về máy móc va thiết bị xây dựng, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các nhân viên Kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất , phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Máy xây dựng Thăng Long – Nâng tầm công trình Việt

 

 

Các phương thức đầm bê tông hiệu quả nhất

  Trong xây dựng ngày nay, chủ yếu người ta sử dụng bê tông để thiết kế các chi tiết của công trình như cột, tường, sàn, dầm cầu…. do sử dụng bê tông có các ưu điểm như tính bền vững cao, giá thành rẻ, độ chịu lực, chịu nhiệt, ăn mòn lớn. Mỗi..

Máy bơm nước ly tâm và nguyên lý hoạt động

Máy bơm nước ly tâm và nguyên lý hoạt động

Máy bơm nước ly tâm là các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp và dân dụng mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày, đa phần trong số này là máy bơm nước ly tâm trục ngang hoặc trục đứng. Còn một phần nhỏ là máy bơm hút chân không hoặc máy bơm trục vít...

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm?

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm?

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm? Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Nó đóng vai trò bơm,cấp nước sạch, vận chuyển nước thải tới các hệ thống xử lý. Hiện nay, máy bơm nước sử dụng 3 loại động..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *